Khóa học

Bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm, chúng tôi có tất cả khóa học phù hợp với nhu cầu và mục đích bạn muốn đạt được.

Khóa học

Tiếng Anh IELTS

Khoá học này được thiết kế linh hoạt từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng. Khoá học xây dựng các kiến thức từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng làm bài vững chắc. Học viên được làm quen cấu trúc, câu hỏi của đề thi IELTS; nắm được các thủ thuật để hoàn thành tốt các dạng bài.

Học phí chỉ 8.500.000đ

Khóa học

Tiếng Anh TOEIC

Khoá học xây dựng kiến thức ngôn ngữ học thuật nền tảng, từ vựng và ngữ pháp. Giúp học viên làm quen với các chiến thuật và kỹ năng làm bài để giúp người học tiếp cận một cách hiệu quả nhất các dạng câu hỏi của TOEIC.

Học phí chỉ 4.000.000đ

Khóa học

Tiếng Anh giao tiếp

Khoá học tiếng anh giao tiếp cung cấp các bài học với các tình huống giao tiếp cụ thể. Học viên luôn được thúc đẩy tham gia các cuộc hội thoại thường gặp trong cuộc sống. Học viên được nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh, xây dựng sự tự tin trong giao tiếp.

Học phí chỉ 4.500.000đ

Khóa học

Tiếng Anh chuyên ngành

Các kiến thức được xây dựng từ cơ bản đến chuyên sâu, với tình huống cụ thể giúp học viên tự tin trong các tình huống trong công việc: phỏng vấn, xin việc, đàm phán hợp đồng.

Học phí chỉ 4.000.000đ

Liên hệ

Bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn về khóa học? Hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể liên lạc lại với bạn nhé!